Đẩy mạnh hoạt động thi đua, xây dựng KTX HSSV văn hóa với chủ đề: “Xanh sạch – Thân thiện – Văn minh – Lịch sự”

Tối 23/6, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Ký túc xá học sinh – sinh viên (KTX HSSV) văn hóa năm học 2015 – 2016. Hội nghị có ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng tham dự.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Diễm Ý – Chủ nhiệm KTX HSSV văn hóa, Trưởng phòng Công tác chính trị HSSV đã báo cáo tổng kết tình hình hoạt động KTX Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức trong năm học 2015 – 2016. Theo đó, trong năm học vừa qua, Ban Chủ nhiệm KTX HSSV văn hóa đã triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự tại KTX. Các hoạt động dành cho HSSV nội trú KTX cũng được tổ chức dưới nhiều hình thức đa dạng, tạo môi trường sinh hoạt phong phú, bổ ích, lành mạnh cho HSSV: CLB phát thanh, Hội thao KTX, các hoạt động văn thể mỹ…. Thường xuyên kiểm tra sửa chữa, đầu tư và trang bị thêm nhiều thiết bị phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho HSSV nội trú. Phong trào thi đua với chủ đề “Xây dựng phòng ở thân thiện, xanh sạch, tích cực”, thi đua giữa các phòng ở và các dãy phòng ở với nhau do Ban Chủ nhiệm KTX phát động cũng nhận được hưởng ứng tích cực từ HSSV nội trú.

Hội nghị cũng thông qua phương hướng hoạt động trong học kỳ I, năm học 2016 – 2017. Một trong những nội dung quan trọng của phương hướng hoạt động trong năm học tới là tiếp tục thi đua, xây dựng KTX HSSV văn hóa với chủ đề: “Xanh sạch – Thân thiện – Văn minh – Lịch sự”. Bên cạnh đó, KTX HSSV văn hóa tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Nếp sống văn minh đô thị, thân thiện, tích cực”, phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ, lịch sự, văn minh trong giao tiếp, ứng xử; đảm bảo tình hình an ninh, trật tự, PCCC; tăng cường các hoạt động văn thể mỹ và các sân chơi bổ ích lành mạnh cho HSSV…

Hội nghị cũng tuyên dương cho 36 tập thể phòng đạt loại tốt, khen thưởng 06 tập thể phòng ở đạt giải cao trong phong trào thi đua và 01 CLB phát thanh hoàn thành tốt nhiệm vụ.

HSSV nội trú KTX tham dự Hội nghị

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bìa phải), bà Nguyễn Thị Diễm Ý – Chủ nhiệm KTX HSSV văn hóa trao Giấy khen cho các tập thể phòng