Ông Võ Long Triều tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng 23/3, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức Lễ công bố Quyết định Chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhiệm kỳ 2020 – 2025. Buổi lễ có sự tham dự của ông Lê Hoài Nam – Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, ông Võ Phi Rạng Đông – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và chi ủy của 5 chi bộ trực thuộc.

Ông Lê Hoài Nam (trái) trao Quyết định cho ông Võ Long Triều (phải)

Theo Quyết định, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức được Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhiệm kỳ 2020 – 2025. Phát biểu tại Lễ công bố quyết định, ông Lê Hoài Nam cho biết việc chỉ định ông Võ Long Triều tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy trường là phù hợp với vị trí, nhiệm vụ công tác, hoàn thiện cơ cấu bộ máy quản lý của nhà trường.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy nhà trường chúc mừng ông Võ Long Triều chính thức tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, và mong muốn ông Võ Long Triều sẽ phát huy tốt năng lực, vai trò của mình để cùng với các thành viên trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhiệm kỳ 2020 2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Võ Long Triều cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh và cho biết bản thân sẽ cố gắng phát huy vai trò, nhiệm vụ, tăng cường sức mạnh tập thể để cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Ông Nguyễn Xuân Toán tặng hoa cho bà Lưu Thị Thu Hương – nguyên Ủy viên BTV Đảng ủy nhà trường

Lãnh đạo Sở cùng Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường chụp hình lưu niệm

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)