TDC trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Việt cho học viên Tổ chức Gyeonggy do Job Foundation

Sáng ngày 04/3, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức tổng kết và trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Việt cho học viên Tổ chức Gyeonggy do Job Foundation (Hàn Quốc).

Lãnh đạo nhà trường và các học viên Tổ chức Gyeonggy do Job Foundation tại buổi tổng kết

Đây là khóa học tiếng Việt thứ 2 được TDC tổ chức cho các học viên của Tổ chức Gyeonggy do Job Foundation. Khóa học gồm 10 học viên, diễn ra trong 3 tháng (11/2020 – 03/2021). Mặc dù chịu ảnh hưởng do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhưng các giảng viên của Khoa Tiếng Hàn và các học viên cũng đã nỗ lực khắc phục khó khăn để khóa học được diễn ra thuận lợi, đúng kế hoạch.

Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học của mình, và mong rằng từ những nền tảng được trang bị tại TDC, các học viên sẽ tiếp tục trau dồi, thực hành, nâng cao năng lực tiếng Việt để đáp ứng mục tiêu công việc của mình.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)