TDC tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021

Sáng 14/11, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm học 2020 – 2021, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2019 – 2020, qua đó xây dựng các giải pháp, kế hoạch, chỉ tiêu nhiệm vụ cho năm học 2020 – 2021. Hội nghị có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Quốc Bảo – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên (CBGVNV) TDC.

Toàn cảnh Hội nghị CBCCVC năm học 2020 – 2021 của TDC

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2019 – 2020, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch năm học, tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC và Quy chế dân chủ trong năm học 2019 – 2020. Được nhận định là một năm với nhiều khó khăn trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Nhà trường vẫn luôn theo dõi, bám sát chỉ đạo của các cấp để kịp thời tham mưu và thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Cùng với nỗ lực của toàn thể đội ngũ, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020

Hội nghị cũng bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022 với 3 thành viên: ông Nguyễn Long An Di – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo, ông Dương Minh Tú – Phó trưởng phòng Khoa học công nghệ và bà Phạm Thị Thanh Thủy – Giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán.

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022

Phát huy tinh thần nỗ lực, quyết tâm của cả tập thể, bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở TDC thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng phát động phong trào thi đua yêu nước trong toàn trường. Công đoàn tiếp tục phối hợp cùng chính quyền tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. Đẩy mạnh phong trào thi đua “hai tốt”, phong trào “đổi mới sáng tạo trong dạy và học” trong giai đoạn mới nhằm phát huy sức mạnh, trí tuệ, sự sáng tạo trong đội ngũ CBGVNV, đồng thời thực hiện tốt phương châm “mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi ngày đến trường có một đổi mới trong công việc”; toàn thể CBGVNV nhà trường nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ và tiếp tục thực hiện các Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhằm đóng góp vào công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho TP. Hồ Chí Minh và cả nước.

Cùng với việc tiếp thu những ý kiến đóng góp của toàn thể CBGVNV trong phiên trù bị trước đó, toàn thể Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020 – 2021, đồng thời chứng kiến phần ký kết liên tịch Nghị quyết Hội nghị và giao ước thi đua năm học 2020 – 2021.

Bà Lưu Thị Thu Hương (trái) và bà Phạm Ngọc Tường (phải) ký kết liên tịch Nghị quyết Hội nghị và giao ước thi đua năm học 2020 – 2021

Một số thành tích của TDC trong năm học vừa qua:

– Đảng bộ đạt danh hiệu: Trong sạch vững mạnh tiêu biểu

– Nhà trường đạt danh hiệu: Tập thể lao động xuất sắc

– Công đoàn trường đạt danh hiệu: Công đoàn cơ sở vững mạnh, Bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố

– Đoàn Thanh niên đạt danh hiệu: Đơn vị xuất sắc Cụm thi đua số 3 của Thành Đoàn, Bằng khen của Thành Đoàn Thành phố

– Hội Sinh viên đạt danh hiệu: Đơn vị xuất sắc dẫn đầu Cụm thi đua số 3 của HSV, Cờ thi đua và Bằng khen của Trung ương HSV

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng khách mời tham dự Hội nghị

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)