Khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2020

Chiều 03/11, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC). Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh, các giảng viên trong hội đồng giám khảo, lãnh đạo và giảng viên các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố tham gia Hội giảng.

Khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2020

Diễn ra từ 4 – 9/11 tại 3 hội đồng thi (Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trường Cao đẳng nghề số 7, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh), Hội giảng năm nay thu hút sự tham gia của 99 nhà giáo đến từ 38 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bản thành phố, với 99 bài trình giảng thuộc 17 nhóm ngành, nghề: kỹ thuật, kinh tế – dịch vụ, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin, ô tô, điện – điện tử, may mặc…

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các trường hỗ trợ Hội giảng. Từ trái qua: bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường CĐCN Thủ Đức, ông Phan Thành Thống – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề số 7, ông Nguyễn Văn Lâm và bà Hồ Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Lâm cho biết, số lượng bài giảng ở khối ngành kinh tế, dịch vụ tăng lên so với năm 2018, thể hiện công tác giáo dục nghề nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh cũng đã thay đổi phù hợp theo chuyển dịch cơ cấu kinh tế của thành phố.

Ông Nguyễn Văn Lâm phát biểu tại Lễ khai mạc Hội giảng

Thay mặt cho các giảng viên tham gia Hội giảng phát biểu tại Lễ khai mạc, giảng viên Nguyễn Huy Hoàng (Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức) mong muốn: “Sẽ đem hết khả năng của mình để đạt được một giờ học hay, một tiết học hiệu quả, từ đó cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường đã giao phó, đồng nghiệp tin yêu gửi gắm kỳ vọng.”

Tại Hội giảng lần này, TDC có 4 giảng viên dự thi: giảng viên Nguyễn Huy Hoàng – Khoa Công nghệ thông tin với bài giảng tích hợp: Viết biểu thức chính quy để kiểm tra dữ liệu nhập trên form”, giảng viên Nguyễn Phát Lợi – Khoa Điện – Điện tử với bài giảng tích hợp: “Lắp mạch đèn điều khiển hai vị trí sử dụng relay xung”, giảng viên Nguyễn Văn Hoàng Khánh – Khoa Cơ khí ô tô với bài giảng tích hợp: “Cân bằng động bánh xe” và giảng viên Nguyễn Thị Mai – Khoa Du lịch với bài giảng tích hợp: “Xác định giá thành chương trình du lịch trọn gói TP. Hồ Chí Minh – Vũng Tàu (2 ngày 1 đêm).

Một số hình ảnh khác tại Lễ khai mạc Hội giảng:

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho hội đồng giám khảo của Hội giảng

IMG_5987 IMG_5991 IMG_5996

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho đại diện các trường dự thi

Ban tổ chức và các khách mời tham dự Lễ khai mạc chụp hình lưu niệm

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)