Sinh viên TDC tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 03/8, 250 lượt học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện do Hội Sinh viên, Hội Chữ thập đỏ phối hợp cùng Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức tại trường. Trong đợt hiến máu lần này, ban tổ chức đã tiếp nhận được 193 đơn vị máu.

Để đảm bảo an toàn cho các thành viên tham gia hoạt động trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ban tổ chức đã thực hiện các biện pháp về an toàn phòng dịch: phát khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt cho các thành viên tham gia.

Hiến máu tình nguyện là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường xuyên tại TDC và được học sinh, sinh viên tích cực hưởng ứng. Đây là lần thứ 4 hoạt động này diễn ra tại TDC trong năm học 2019 – 2020.

Sinh viên TDC tham gia hiến máu