Sinh viên TDC tham gia Ngày hội chữ Hàn năm 2019

Ngày 26/10 vừa qua, sinh viên Khoa Tiếng Hàn, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tham gia Ngày hội chữ Hàn năm 2019 tổ chức tại tại Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện là hoạt động giao lưu văn hóa thường niên do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh, Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation), Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (Koica) phối hợp tổ chức, dành cho các trường đại học, cao đẳng và cơ sở giáo dục có đào tạo Tiếng Hàn Quốc tại khu vực miền Nam.

75513337_3020580344833917_2886400717935869952_n

Sinh viên TDC với Ngày hội chữ Hàn 2019

Đây là cơ hội để sinh viên giao lưu, học hỏi, tìm hiểu kiến thức và trải nghiệm về văn hóa, xã hội và ngôn ngữ Hàn Quốc. Tại ngày hội, sinh viên được tham gia nhiều hoạt động thú vị như: thi đố vui, MasterChef, Kpop Random Dance, văn nghệ K-Star, hội thao mini… Hoạt động góp phần tăng cường mối quan hệ giao lưu hợp tác tốt đẹp giữa các trường, các đối tác Hàn Quốc và phát triển mối quan hệ giao lưu, hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc ở nhiều lĩnh vực.

Đến với Ngày hội chữ Hàn năm 2019, sinh viên Khoa Tiếng Hàn của TDC cũng đã có sự chuẩn bị chu đáo để tham gia tất cả các hoạt động tại ngày hội, mang lại những trải nghiệm, những kiến thức về văn hóa, lịch sử, ngôn ngữ Hàn Quốc cho bản thân, giúp ích cho việc học.