Sinh viên, phương pháp học tập và câu chuyện việc làm

Tiêu đề bài viết cũng chính là nội dung hội thảo do Khoa Tiếng Anh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Galaxy tổ chức sáng 22/7 vừa qua tại TDC. Hội thảo có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Trung tâm Anh ngữ Galaxy, giảng viên và thu hút sự quan tâm của hơn 100 sinh viên Khoa Tiếng Anh.

Hội thảo “Sinh viên, phương pháp học tập và câu chuyện việc làm” tại TDC

Hội thảo mang đến những thông tin nghề nghiệp cho sinh viên ngành tiếng Anh, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường doanh nghiệp, các bước chuẩn bị trước khi gia nhập vào môi trường làm việc thực tế. Bên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ Galaxy cũng mang đến những thông tin việc làm cho sinh viên khoa tiếng Anh với các vị trí phù hợp như: giáo viên, trợ giảng tại trung tâm, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học tiếng Anh cho sinh viên.

Đại diện Trung tâm Anh ngữ Galaxy chia sẻ thông tin cho sinh viên