Sẵn sàng cho hội thi “Đầu bếp trẻ tài năng TDC – lần 2” năm 2018

Hội thi “Đầu bếp trẻ tài năng TDC – lần 2” năm 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 26/12 tới tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) Vừa qua, các đội tuyển đã có 2 buổi tập huấn về sử dụng sản phẩm của Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ  (U.S Meat export federation) và sản phẩm của Hội đồng khoai tây Hoa Kỳ (Potatoes USA) nhằm chuẩn bị cho hội thi này.

Hội thi có sự tham gia tranh tài của các thí sinh đến từ 5 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh: TDC, Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH), Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP), Cao đẳng Kỹ nghệ 2 (HVCT) và Trung cấp Lê Thị Riêng. Tại các buổi tập huấn, đại diện nhà tài trợ đã giới thiệu cho các đội tuyển về các sản phẩm được sử dụng trong hội thi, hướng dẫn cách thức sơ chế và thực hành nấu sản phẩm, bao gồm thịt heo, thịt bò và khoai tây. Đây cũng là những sản phẩm chính được sử dụng cho vòng chung kết của hội thi vào 26/12 tới.

IMG_2246

Sinh viên tham gia tập huấn sử dụng sản phẩm thịt Mỹ ngày 09/11

IMG_4271

Buổi tập huấn sử dụng sản phẩm khoai tây Hoa Kỳ ngày 6/12

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web
Về TDC
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon