Chuyển giao công nghệ đào tạo bánh mì và bánh ngọt Pháp cho bộ môn Nhà hàng TDC

Năm 2018, các chuyên gia Pháp của Viện Hợp tác & Phát triển Châu Âu (IECD) sẽ hỗ trợ cho bộ môn Nhà hàng – Khoa Du lịch của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) một số hoạt động chuyên môn. Các hỗ trợ này nằm trong chuỗi hoạt động triển khai Dự án Bánh mì và bánh Âu (Bakery Project) do TDC hợp tác cùng IECD thực hiện, được chia thành 3 giai đoạn cụ thể.

Giai đoạn 1: Chuyển giao công nghệ, giáo trình giảng dạy chế biến bánh Âu, bánh mì Pháp cho giảng viên TDC.

Giai đoạn 2: Hỗ trợ trong công tác điều chỉnh, phát triển chương trình đào tạo, chuyển giao giáo trình giảng dạy chế biến bánh Âu, bánh mì Pháp từ trình độ sơ cấp đến cao đẳng. Đồng thời chuyển giao quy trình vận hành phòng thực hành cho học sinh sinh viên (HSSV) chuyên ngành.

Giai đoạn 3: Kết nối với các chuyên gia, doanh nghiệp nhằm hỗ trợ cho HSSV nâng cao kỹ năng chuyên ngành.

Qua quá trình chuyển giao này, giảng viên bộ môn nhà hàng của TDC có điều kiện  kiến thức, kỹ năng chuyên môn, tiếp cận với các trang thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy. Trên cơ sở đó sẽ cập nhật chương trình đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, giúp HSSV có thể nắm bắt được công việc tại doanh nghiệp ngay sau khi ra trường.

IMG_7157

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Tổ chức IECD và giảng viên Khoa Du lịch

IMG_7173

Giảng viên bộ môn Nhà hàng của TDC thao tác bên máy nướng bánh mì

20180428_130030_resized 20180505_131958_resized

Một số sản phẩm của bộ môn Nhà hàng

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web