Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhận Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân Thành phố, dành cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017

Tại Hội nghị tổng kết năm học 2016 – 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 do Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức hôm 21/8 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức là 1 trong 5 trường thuộc khối giáo dục chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố vinh dự được nhận Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân Thành phố, dành cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, cùng với danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Năm học qua, hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi của toàn ngành, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cũng không ngừng đổi mới và chuyển biến mạnh mẽ cả về “chất” và “lượng”, bám sát các chương trình hành động của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X, vận dụng sáng tạo, linh hoạt vào thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị. Kết quả, trường đã đạt được những thành tích nổi bật, được xã hội, doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước công nhận.

DSC_4933

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (thứ 4 từ phải qua) nhận Cờ thi đua của UBND Thành phố

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web