TDC đón đoàn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Seowon sang giao lưu

Từ ngày 27/6 đến ngày 10/7/2017, 30 sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Seowon do ông Hong Ki Ho làm trưởng đoàn sẽ có những hoạt động giao lưu văn hóa song phương và các hoạt động tình nguyện cùng sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC). Sáng 28/6, đoàn đã có buổi ra mắt Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Hoạt động trọng tâm trong đợt giao lưu lần này là các hoạt động trải nghiệm văn hóa song phương: gấp giấy nghệ thuật, giao lưu Taekwondo, Kpop, ẩm thực… Bên cạnh đó, đoàn sẽ cùng với sinh viên TDC tham gia một số công tác xã hội: thăm viện dưỡng lão, hỗ trợ xây dựng nhà tình thương và phát cháo miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động giao lưu văn hóa giữa sinh viên TDC và sinh viên Trường đại học Seowon là hoạt động thường niên được 2 trường phối hợp tổ chức từ nhiều năm nay. Hoạt động góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa đôi bên, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau cho sinh viên 2 trường.

Picture 022

Toàn cảnh buổi ra mắt sinh viên Trường ĐH Seowon