Bồi dưỡng kỹ năng phỏng vấn, xin việc cho sinh viên TDC

Nhằm trang bị cho HSSV những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong quá trình phỏng vấn, xin việc. Sáng 20/5, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức lớp tập huấn kỹ năng mang tên “Chinh phục nhà tuyển dụng” do ThS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung phụ trách.

Đến với lớp tập huấn, HSSV được cung cấp những thông tin về nhu cầu việc làm và cách thức để “săn” việc hiệu quả (thông qua việc xác định mục tiêu nghề nghiệp, tìm kiếm thông tin tuyển dụng…). Bên cạnh đó, báo cáo viên cũng hướng dẫn cách thức chuẩn bị và viết hồ sơ xin việc, đồng thời tổ chức những buổi thực hành phỏng vấn để HSSV làm quen với các tình huống phỏng vấn của nhà tuyển dụng.

Lớp tập huấn đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của gần 100 HSSV đang theo học tại trường, đặc biệt là HSSV năm cuối. Thông tin về các lớp tập huấn tiếp theo, HSSV có thể theo dõi tại trang online.tdc.edu.vn.

Lớp tập huấn kỹ năng “Chinh phục nhà tuyển dụng”