Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia Giải bóng đá mini nam giáo viên ngành Giáo dục & Đào tạo Thành phố

Từ ngày 12/02/2017, đội tuyển bóng đá nam Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (đội tuyển TDC) đã tích cực tập luyện để tham gia Giải bóng đá mini nam giáo viên ngành Giáo dục & Đào tạo Thành phố lần thứ 18 – năm 2017 do Công đoàn Giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức, tại sân vận động CLB bóng đá Lam Sơn (thuộc trường THPT chuyên Lê Hồng Phong). Đội đã có lập nhiều thành tích tốt ở vòng đấu bảng, tuy nhiên, khi gặp đối thủ nặng ký đến từ Trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến, đội tuyển TDC đã dừng bước tại vòng đấu loại trực tiếp 1/8, khép lại Giải bóng đá mini nam giáo viên ngành Giáo dục & Đào tạo Thành phố lần thứ 18 với nhiều cảm xúc.

Đây là giải bóng đá truyền thống hàng năm của Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố, nhằm tạo môi trường giao lưu lành mạnh và thúc đẩy hoạt động phong trào thể dục thể thao giữa các trường trong toàn ngành. Năm nay, giải đấu thu hút được 70 đội bóng đến từ các trường THPT, TT GDTX, các trường trung cấp, cao đẳng, các đơn vị trực thuộc Ngành Giáo dục Thành phố tham dự. Các trận đấu diễn ra với tinh thần giao lưu thoải mái nhưng cũng không kém phần gây cấn, hấp dẫn ngay từ đầu giải. Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức dẫn đầu bảng L với kết quả: thắng 3 trận, đạt 9 điểm và ghi được tổng số 15 bàn thắng.

20170219_081340

17022174_1820463618226706_2246934125712094337_n Đội tuyển Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tại Lễ khai mạc Giải bóng đá mini nam giáo viên Ngành Giáo dục & Đào tạo Thành phố