Hoạt động hiến máu tình nguyện ý nghĩa của CBGVNV và HSSV Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Sáng ngày 08/3, CBGVNV và HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện lần 2, năm học 2016 – 2017 do Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Đoàn trường tổ chức. Trong hơn 3 giờ diễn ra, chương trình đã thu được hơn 400 đơn vị máu.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của hơn 300 CBGVNV và HSSV. Tranh thủ giờ lên lớp, giờ ra chơi, hình ảnh các bạn HSSV xếp hàng trật tự chờ hiến máu đã làm nên hình ảnh đẹp của HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Nghĩa cử đó, không chỉ góp phần to lớn trong việc cứu chữa những bệnh nhân kém may mắn, mà còn góp phần lan tỏa việc đẩy mạnh, học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, khơi dậy truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.

Diễn ra đúng vào Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, chương trình cũng nhận được rất nhiều lượt tham gia hiến máu của các bạn HSSV nữ. Thiết nghĩ, hạnh phúc khi mang lại niềm hy vọng, sự sống cho một ai đó đang nguy kịch chính là món quà ý nghĩa nhất mà các bạn nhận được trong ngày đặc biệt này, bởi “Hạnh phúc không chỉ là khi ta nhận. Hạnh phúc còn là khi ta biết cho đi”.

Một số hình ảnh của CBGVNV và HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia hiến máu:

Picture 002 Picture 028 Picture 060 Picture 122 Picture 123 Picture 143

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web