Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tiếp Tổ chức Study Adelaide – Nam Úc đến thăm và làm việc

Chiều 01/3/2017, Tổ chức Study Adelaide – Nam Úc do ông Amaury Gourrier – Giám đốc Phát triển kinh doanh và Marketing – Cơ quan giáo dục của Chính phủ Bang Nam Úc làm trưởng đoàn đã đến thăm Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC). Lãnh đạo Nhà trường đã đón tiếp và làm việc với đoàn một cách trọng thị.

Chuyến thăm nhằm thiết lập mối quan hệ giao lưu hợp tác giữa TDC và Tổ chức Study Adelaide. Tại buổi làm việc, 2 bên đã chia sẻ thông tin về trường, ngành nghề đào tạo và các chương trình học bổng hỗ trợ dành cho các du học sinh. Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng gửi lời cám ơn đến các thành viên trong đoàn và mong muốn 2 bên sẽ có sự hợp tác tốt đẹp lâu dài trong tương lai.

Cũng nhân chuyến thăm này, đoàn đã có buổi hội thảo chia sẻ về “Phương pháp học tập thông qua thực tế ảo” – Mô hình công nghệ đổi mới hiện đang được áp dụng trong Hệ thống giáo dục đại học Australia. Mô hình này giúp sinh viên phát huy tối đa năng lực của mình và làm cho việc học tập trở nên thuận tiện và thú vị hơn. Bên cạnh đó, các thành viên của đoàn cũng mang đến cho sinh viên những thông tin bổ ích về cơ hội học tập nâng cao trình độ tại các trường đại học Nam Úc.

Picture 004   Picture 089  Picture 103

Buổi làm việc giữa Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và Tổ chức Study Adelaide

Picture 045

2 bên chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc

Picture 078

Đoàn giao lưu với HSSV Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức

Picture 094

Đại diện các trường Nam Úc giới thiệu về các chương trình du học của trường

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web