Động lực lớn cho nữ sinh viên kỹ thuật Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức từ học bổng HEEAP

Ngày 16/12/2016 vừa qua, 14 nữ sinh viên đang theo học ngành kỹ thuật thuộc các khoa: Điện – Điện tử, Cơ khí ô tô, Công nghệ tự động của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tham dự Lễ trao học bổng “Nữ sinh kỹ thuật HEEAP năm 2016” diễn ra tại khách sạn Novotel Saigon Centre. Chương trình do Công ty Intel Products Việt Nam tài trợ.

Học bổng “Nữ sinh kỹ thuật HEEAP” là chương trình học bổng thường niên trong khuôn khổ Chương trình Liên minh Giáo dục Đại học Ngành Kỹ thuật (HEEAP), được khởi xướng từ năm 2010. Chương trình nhằm hỗ trợ cho các nữ sinh đang theo học các ngành kỹ thuật tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với mỗi suất học bổng trị giá 6.500.000 đồng. Năm nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có 14 sinh viên trong tổng số 109 nữ sinh nhận được học bổng này.

Với niềm vui cùng sự xúc động khi lần thứ 3 được vinh dự nhận học bổng này, bạn Bảo Ngọc – sinh viên năm 3 khoa Điện – Điện tử Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức chia sẻ tại Lễ trao học bổng: Đây là một học bổng rất có ích, nó vừa khuyến khích các bạn nữ chọn khối ngành kỹ thuật để theo học, vừa giúp đỡ các bạn HSSV trong học tập, giúp chúng em tự tin hơn vào bản thân mình. Đồng thời học bổng này cũng là niềm động viên rất lớn để chúng em cố gắng phấn đấu học tập, hoàn thiện bản thân, để sau này trở thành một người có ích cho gia đình, cho xã hội, cho Tổ Quốc.”

Danh sách 14 nữ sinh viên nhận học bổng HEEAP 2016

STT

Họ và tên Khoa
1 Nguyễn Lâm Anh Thy Công nghệ tự động
2 Đinh Thị Thanh Thảo

Cơ khí ô tô

3 Trần Bảo Ngọc Điện – Điện tử

 

4 Nguyễn Thị Quỳnh Chiêu
5 Nguyễn Thị Huyền Trang
6 Đào Thúy Lạc
7 Nguyễn Thị Châu Yên
8 Đào Thúy Tiên
9 Nguyễn Thị Ngọc Giàu
10 Lê Thị Tuyết Soan
11 Châu Thị Thu Thảo
12 Đoàn Thị Bích Trâm
13 Đỗ Thị Kim Ngân
14 Nguyễn Thị Thùy Linh

1

Bà Mary Tarnowka – Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh và bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng cho sinh viên

1481937862315

Đại diện đơn vị tài trợ, lãnh đạo Nhà trường cùng 14 sinh viên Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức chụp ảnh lưu niệm

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web