Hội nghị giao ban Cụm thi đua 2 – Khối các trường cao đẳng

Sáng 01/12, trong vai trò Cụm trưởng, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức Hội nghị giao ban lần 1 năm học 2016 – 2017 giữa 9 trường thành viên khối cao đẳng trong Cụm thi đua 2. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Hữu Hùng – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục TP. HCM, bà Hồ Ngọc Hậu – Phó Trưởng phòng GDCN&ĐH Sở GD&ĐT TP.HCM, ông Cao Văn Thanh – Cán bộ phụ trách công tác thi đua Sở GD&ĐT cùng các Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS của 9 trường thành viên trong Cụm.

Hội nghị nhằm trao đổi, thống nhất các nội dung giao ước thi đua năm học 2016 – 2017, nâng cao chất lượng, hiệu quả của phong trào thi đua và tạo sự gắn kết giữa các trường thành viên trong toàn Cụm. Tại Hội nghị, các trường đã cùng nhau thảo luận, thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện công tác thi đua, khen thưởng của Cụm trong năm học 2016 – 2017, đồng thời tiến hành ký kết giao ước thi đua với 5 nội dung chính:

• Tổ chức phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”.
  • Tiếp tục đổi mới nội dung phong trào thi đua và công tác khen thưởng.
  • Bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn trong đơn vị.
  • Phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.
  • Tổ chức, động viên đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo, người lao động, học sinh và sinh viên tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao trong đơn vị.

Bên cạnh đó, các trường trong Cụm cũng thống nhất tổ chức các hoạt động trao đổi chuyên môn, học thuật giữa các trường trong Cụm như: Hội thảo chuyên đề “Thực trạng và giải pháp nâng cao năng lực tiếng Anh cho đội ngũ giảng viên” và chuyên đề về “Gắn kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp”, mặt khác tạo các sân chơi giao lưu thể dục thể thao cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên các trường trong Cụm tại buổi sinh hoạt cụm lần 2, dự kiến diễn ra vào tháng 02/2017.

Các trường thuộc Cụm thi đua 2 – khối cao đẳng:

–         Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

–         Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng.

–         Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ & Quản trị doanh nghiệp.

–         Trường Cao đẳng Miền Nam.

–         Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. Hồ Chí Minh.

–         Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức.

–         Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh.

–         Trường Cao đẳng Viễn Đông.

–         Trường Cao đẳng Quốc tế Kent.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

picture-020

picture-069

picture-080

Đại diện lãnh đạo các trường: Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Cao Đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng, Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp thực hiện ký kết giao ước thi đua

picture-090

Đại diện lãnh đạo các trường: Cao đẳng Miền Nam, Cao Đẳng Kinh tế – Công nghệ Tp.HCM, Cao đẳng Y dược Hồng Đức thực hiện ký kết giao ước thi đua

picture-101

Đại diện lãnh đạo các trường: Cao đẳng Giao thông Vận tải TP.HCM, Cao đẳng Quốc tế Kent thực hiện ký kết giao ước thi đua

picture-110

Đại diện các trường chụp hình lưu niệm sau Hội nghị