Chi bộ 5 kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 05/8/2016, Chi bộ 5 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Vũ Trung Đông – Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Buổi lễ có sự tham sự của đồng chí Lê Văn Dần – Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư các chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 5.

Trưởng thành từ những hoạt động, phong trào Đoàn – Hội và nay lại được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, tân đảng viên Vũ Trung Đông chính là tấm gương sáng về tinh thần xung kích, tiên phong để các bạn đoàn viên học tập, noi theo. Tại lễ kết nạp, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, tân đảng viên đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp sức vào sự phát triển của Chi bộ 5 nói riêng, và Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nói chung.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng cá nhân đồng chí Vũ Trung Đông và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực, nhiệt huyết để góp sức vào khối đoàn kết chung của đảng bộ Nhà trường. Tin rằng, ngọn lửa nhiệt huyết của cán bộ Đoàn – Hội sẽ tiếp tục được phát huy và tỏa sáng trong vai trò mới, nhiệm vụ mới.

Đ/c Văn Thị Diễm Thi trao Quyết định kết nạp đảng cho tân đảng viên Vũ Trung Đông

Toàn cảnh lễ kết nạp đảng viên

Đ/c Nguyễn Thị Lý – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Lê Văn Dần – Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng đảng viên mới