TDC chinh phục sân chơi học thuật cấp Thành phố

Sáng ngày 03/4, đội tuyển Học sinh, Sinh viên giỏi nghề Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tham dự Lễ khai mạc và Vòng thi sơ loại Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” cấp Thành phố năm 2022 được tổ chức tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

gioi nghe 1

Đội tuyển Học sinh, Sinh viên giỏi nghề TDC

Trở lại sau một năm gián đoạn vì dịch Covid-19, Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” do Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức tiếp tục vẫn là sân chơi học thuật uy tín được mong chờ. Diễn ra từ 03/4 – 21/5 với 19 nghề được tổ chức, Hội thi hứa hẹn sẽ khơi dậy và thắp lên ngọn lửa nghề nghiệp trong mỗi thí sinh tham gia, qua đó phát hiện những nhân tố xuất sắc để cung ứng cho thị trường nhân lực trong tương lai.

Năm nay, đội tuyển Học sinh, Sinh viên giỏi nghề TDC dự thi 9 nghề, gồm: Cơ điện tử, Thiết kế kỹ thuật cơ khí, Công nghệ ô tô, Lễ tân, Hướng dẫn viên du lịch, Phục vụ nhà hàng, Kế toán doanh nghiệp, Thiết kế đồ họa, Thiết kế website.

Ngay sau phần khai mạc, 549 thí sinh đến từ 25 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh sẽ bước vào phần thi lý thuyết bằng hình thức trắc nghiệm kiến thức tổng hợp và chuyên ngành trên máy tính.

gioi nghe 2

Sinh viên TDC tham gia thi lý thuyết

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)