Mang “Xuân yêu thương” đến với người dân khó khăn tỉnh Đồng Tháp và Bình Phước

Trong 2 ngày 15/01 và 20/01, Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tổ chức những chuyến thăm và tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 tại xã Thường Thới Hậu A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp và xã Tân Quan, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho người dân khó khăn tại xã Thường Thới Hậu A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho người dân khó khăn tại xã Thường Thới Hậu A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp

Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ TDC mỗi dịp đầu năm mới, nhằm chia sẻ khó khăn cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình sinh sống tại khu vực biên giới và đồng bào dân tộc thiểu số vui xuân đón Tết. Với tổng kinh phí 200.000.000 đồng, Hội Chữ thập đỏ TDC đã trao tặng 200 suất quà (trị giá 1.000.000đ/suất gồm tiền mặt và quà) cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên. Đây là kinh phí được trích từ quỹ vận động do tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên TDC đóng góp, cùng với sự chung tay đồng hành của các mạnh thường quân và các đơn vị doanh nghiệp: Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI Phú Mỹ Hưng), Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Massan, Ngân hàng Thực phẩm Việt Nam, nhóm thiện nguyện Thiện Tâm.

BP1

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường (bìa phải) và ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường (thứ 3 từ phải sang) trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Quan, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Trải qua một năm nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, những suất quà yêu thương của Hội Chữ thập đỏ TDC hy vọng sẽ góp phần mang đến cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương trên có một cái Tết đoàn viên, ấm áp nhân dịp Xuân Nhâm Dần sắp đến”.

Bên cạnh hoạt động trên, Hội Chữ thập đỏ TDC cũng đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Thủ Đức tổ chức Phiên chợ nghĩa tình với 200 suất quà dành cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Phiên chợ nghĩa tình tại TDC

BP3 BP2
hong ngu (35) IMG_6559

Một số hình ảnh khác của hoạt động