Sinh viên TDC vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sáng 18/12, Chi bộ 5 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho sinh viên Đặng Minh Hiếu – sinh viên Khoa Điện – Điện tử. Tham dự Lễ kết nạp có ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các chi bộ và toàn thể đảng viên của Chi bộ 5.

Ông Tô Thanh My – Bí thư Chi bộ 5 trao quyết định cho đảng viên mới Đặng Minh Hiếu

Trong thời gian học tập và rèn luyện tại TDC, sinh viên Đặng Minh Hiếu đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong học tập và rèn luyện, tham gia tích cực, sôi nổi các hoạt động, phong trào Đoàn – Hội, chiến dịch tình nguyện… Ghi nhận những nỗ lực đó, sau thời gian theo dõi, bồi dưỡng, Chi bộ 5 đã kết nạp sinh viên Đặng Minh Hiếu vào tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là vinh dự và là động lực để đảng viên mới Đặng Minh Hiếu tiếp tục phát huy, cống hiến sức trẻ trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động xã hội trong thời gian tới.

a268ebaecd253c7b6534

Thông tin thành tích của đảng mới Đặng Minh Hiếu

5674205c55d6a488fdc7

Khách mời tham dự Lễ kết nạp đảng viên