TDC tổ chức hoạt động chào mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/6)

Nhằm chào mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp cùng Đoàn Thanh niên trường tổ chức Hội thi “Gia đình TDC sử dụng hàng Việt Nam” với sự đồng hành của hệ thống Co.op Mart.

_MG_9936

Cuộc thi “Gia đình TDC sử dụng hàng Việt Nam”

16 thành viên đại diện cho 16 tổ công đoàn được chia ngẫu nhiên thành 4 đội. Các đội sẽ trải qua 3 vòng thi: Thử tài đoán giá (đoán giá 8 sản phẩm bất kỳ do ban tổ chức đưa ra), Thử tài mua sắm (mỗi đội thử tài mua sắm các sản phẩm với giá tiền ban tổ chức quy định), Thử tài hiểu biết (thuyết trình về 1 sản phẩm do ban tổ chức đưa ra) và trả lời các câu hỏi phụ của ban tổ chức

Hội thi nằm trong chuỗi hoạt động tuyên truyền về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” với “Tuần lễ TDC chắp cánh hàng Việt – Bán hàng bình ổn giá của hệ thống Co.op” diễn ra từ 22/6 đến 28/6/2020 tại TDC. Qua đó, góp phần quảng bá, lan tỏa uy tín, thương hiệu của các sản phẩm Việt trên thị trường, thúc đẩy sản xuất, phát triển ổn định cung – cầu hàng hóa, tiêu dùng nội địa.

_MG_9687

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng (bìa phải) và bà Lưu Thị Thu Hương – Chủ tịch CĐCS TDC (bìa trái) tặng thư cám ơn và quà cho đơn vị đồng hành

Hội thi kết thúc với kết quả như sau:

Tổ công đoàn Giải
Phòng Hành chính – Tổng hợp