Hội thi “Bữa cơm gia đình” chào mừng ngày Gia đình Việt Nam tại TDC

Hội thi ẩm thực “Bữa cơm gia đình” là hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC). Hoạt động do CĐCS Nhà trường phối hợp cùng Khoa Du lịch tổ chức, với sự đồng hành của Công ty Tân Việt Sin Foods.

Hội thi “Bữa cơm gia đình” tại TDC

16 tổ công đoàn trực thuộc cử 1 đại diện tham gia hội thi, được ban tổ chức chia thành 4 đội ngẫu nhiên (4 người/đội). Trong thời gian 90p, mỗi đội sẽ hoàn thành 1 bữa cơm theo chủ đề cụ thể đã bốc thăm, gồm: món ăn miền Bắc, món ăn miền Nam, món ăn miền Trung và món chay. Ban giám khảo đã đánh giá từng bữa cơm theo các tiêu chí: chủ đề, chất lượng dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, hình thức, thuyết minh… Bên cạnh các món ăn phù hợp chủ đề theo yêu cầu của ban tổ chức, mâm cơm phải có sự góp mặt của 1 món ăn sử dụng nguyên liệu của nhà tài trợ Tân Việt Sin Foods.

Các thí sinh trổ tài

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho các thành viên thuộc các tổ công đoàn: Khoa Điện – Điện tử, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Tài chính – Kế toán và Khoa Tiếng Anh, giải Nhì cho các thành viên thuộc các tổ công đoàn: Khoa Công nghệ tự động – Khoa Cơ khí ô tô, Trung tâm ĐTNNL&HTDN, Phòng Khoa học công nghệ – Phòng Thanh tra pháp chế, Phòng Quản lý đào tạo – Phòng Đảm bảo chất lượng và 2 giải khuyến khích cho 2 đội với thành viên của các tổ công đoàn: Phòng Hành chính – tổng hợp, Phòng CTCT-HSSV – TT.TT-TV, Khoa Khoa học cơ bản, Khoa Công nghệ thông tin; Khoa Cơ khí chế tạo máy, Phòng Tổ chức nhân sự – Phòng Tài chính kế toán, Khoa Tiếng Hàn – Khoa Du lịch, Phòng Kế hoạch vật tư – TT. TT&TVTS.

Ban giám khảo chấm điểm các mâm cơm

Hội thi nhằm nhấn mạnh vai trò của bữa cơm trong mỗi gia đình người Việt, qua đó tôn vinh ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, Hội thi cũng góp phần tạo không khí vui vẻ và kết nối các đoàn viên công đoàn với nhau.

Ban tổ chức, ban giám khảo trao giải thưởng cho các đội