Phổ biến pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Pháp luật về bán hàng đa cấp tại TDC

Sáng 20/4, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức báo cáo chuyên đề: Pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Pháp luật về bán hàng đa cấp – Thực trạng và những vấn đề tác động đến sinh viên cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên (CBGVNV) TDC.

Buổi báo cáo chuyên đề tại TDC

Trong khuôn khổ chuyên đề, các báo cáo viên: luật sư Võ Đan Mạch và luật sư Lê Văn Dụng – Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh đã thông tin đến toàn thể CBGVNV TDC một số nội dung quan trọng về Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, pháp luật về bán hàng đa cấp, và một số thông tin về thực trạng bán hàng đa cấp hiện nay trong HSSV nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tôn trọng pháp luật và nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật trong CBGVNV, gắn với các nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường.

Bên cạnh các nội dung báo cáo, các báo cáo viên cũng dành thời gian để trao đổi và giải đáp một số câu hỏi của CBGVNV quan tâm xoay quanh chuyên đề này.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng (giữa) tặng quà cho các báo cáo viên