Báo cáo chuyên đề về cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc ở biên giới phía Bắc cho CBGVNV TDC

Sáng ngày 06/4, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức buổi báo cáo chuyên đề: “Cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc ở biên giới phía Bắc, 40 năm nhìn lại” cho tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên (CBGVNV) Nhà trường. Buổi báo cáo do ông Nguyễn Võ Cường – Trưởng phòng Nghiên cứu lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP. Hồ Chí Minh trình bày, với sự tham dự của lãnh đạo và toàn thể CBGVNV TDC.

Buổi báo cáo chuyên đề tại TDC

Chuyên đề mang đến những kiến thức lịch sử tổng quan về cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc ở biên giới phía Bắc của dân tộc Việt Nam nhân kỷ niệm 40 năm (1979 – 2019). Qua đó ôn lại lịch sử và tính chính nghĩa của Việt Nam trong cuộc chiến, nâng cao nhận thức chính trị, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước cho đội ngũ CBGVNV, từ đó đẩy mạnh công tác quản lý, giáo dục HSSV, chống lại những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, khẳng định chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ.

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho báo cáo viên Nguyễn Võ Cường