Các Tổ chức Giáo dục chuyên nghiệp và Đào tạo kỹ năng nghề Vương quốc Anh thăm TDC

Chiều 23/02, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tiếp đoàn các Tổ chức Giáo dục chuyên nghiệp và Đào tạo kỹ năng nghề Vương quốc Anh đến thăm và làm việc. Chuyến thăm có bà Hồ Thị Kim Phượng – đại diện Tổng Lãnh sự quán Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ailen tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh và chuyên gia của các tổ chức và đơn vị giáo dục nghề nghiệp của Vương quốc Anh.

IMG_8941

TDC làm việc cùng các Tổ chức Giáo dục chuyên nghiệp và Đào tạo kỹ năng nghề Vương quốc Anh

Chuyến thăm nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Vương quốc Anh – Việt Nam do Đại sứ quán Anh tại Hà Nội và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam phối hợp tổ chức. Bên cạnh Hội thảo: “Thúc đẩy Hợp tác nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp giữa Việt Nam và Vương quốc Anh” diễn ra vào ngày 21/02 tại Hà Nội, đoàn đã đến thăm và làm việc với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh để tìm hiểu thực tế hoạt động đào tạo, bối cảnh hợp tác quốc tế cũng như nhấn mạnh các cơ hội hợp tác trong giáo dục nghề nghiệp.

IMG_8950 IMG_8960

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng và bà Phạm Ngọc Tường Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ với đoàn những thông tin về cơ sở vật chất, ngành nghề đào tạo và các mảng hoạt động của nhà trường. Thông qua hoạt động này, TDC cũng mong muốn có những cơ hội hợp tác trong giáo dục nghề nghiệp với các tổ chức và đơn vị giáo dục nghề nghiệp của Vương quốc Anh để nâng cao chất lượng đào tạo và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông tin thêm.

IMG_8966

Lãnh đạo nhà trường và đoàn công tác chụp hình lưu niệm 

IMG_8973 IMG_8984

Đoàn tham quan cơ sở vật chất của TDC

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web
Về TDC
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon