TDC nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương tại Diễn đàn Logistics Việt Nam 2023

Tại Diễn đàn Logistics Việt Nam diễn ra tại Cần Thơ vào ngày 01 – 02/12 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương vì đã có những thành tích xuất sắc trong việc phát triển dịch vụ Logistics Việt Nam năm 2023.

z4937867228891_3b25af36c8bf302784e34d89feebd645

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (bìa phải) nhận Bằng khen của Bộ Công thương

Diễn đàn Logistics Việt Nam là sự kiện thường niên do Bộ Công thương tổ chức từ năm 2013, nhằm phối hợp đồng bộ các hoạt động để đẩy mạnh phát triển dịch vụ logistics, tạo mối liên hệ gắn kết giữa logistics với các ngành sản xuất và xuất nhập khẩu, đồng thời cũng là nơi đối thoại, cập nhật thông tin về các vấn đề cấp thiết của dịch vụ logistics tại Việt Nam và thế giới.

Đây là năm thứ 11 Diễn đàn Logistics Việt Nam được tổ chức. Với chủ đề: “Logistics và chuyển đổi số đồng bằng sông Cửu Long”, diễn đàn lần này có sự góp mặt của 500 đại biểu là lãnh đạo các Bộ, ngành liên quan; lãnh đạo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Đồng bằng sông Cửu Long; các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, các hiệp hội, doanh nghiệp dịch vụ logistics, sản xuất và xuất nhập khẩu…

TDC là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp đào tạo nhân lực ngành Logistics tại TP. Hồ Chí minh. Với sự tiên phong, đổi mới trong công tác đào tạo cũng như những hoạt động tích cực, góp phần phát triển dịch vụ logistics, TDC là một trong 12 tập thể nhận được khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công thương nhân dịp này.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web
Về TDC