PHÁT BIỂU CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

IMG_8151

ThS. Võ Long Triều – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Với sứ mạng: Đào tạo nguồn nhân lực có đạo đức và năng lực, yêu nghề, sáng tạo, thích ứng với môi trường lao động trong nước và quốc tế, có ý thức học tập suốt đời”, trong những năm qua Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức luôn kiên định giữ vững chất lượng đào tạo, đồng thời không ngừng đổi mới mạnh mẽ về mọi mặt nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người học, mong đợi của xã hội trong bối cảnh mới của nền kinh tế số và toàn cầu hóa.

Nhà trường đã luôn chủ động tăng cường hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học theo hướng ứng dụng. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các cơ sở giáo dục uy tín trong và ngoài nước, cùng với hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động dạy và học đầy đủ, hiện đại, Nhà trường tự hào trở thành nơi gửi gắm đáng tin cậy của bao thế hệ sinh viên. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức luôn đón nhận sự đồng hành, chia sẻ trong công tác đào tạo nguồn nhân lực được gắn kết với các doanh nghiệp, các cơ quan, ban ngành, tổ chức xã hội trong nước và quốc tế.

Năm học 2022 – 2023 là năm tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về giáo dục và đào tạo; Tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” với phương châm “Mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi ngày đến trường có một đổi mới trong công việc”.

Trong năm học này, ngành giáo dục nghề nghiệp tiếp tục thực hiện mục tiêu đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, chương trình, phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập; quan tâm phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; đẩy mạnh thi đua “Dạy tốt – Học tốt” để nâng cao chất lượng quản lý giáo dục toàn diện.

Cảm ơn tất cả các Doanh nghiệp và các đơn vị bạn đã luôn hỗ trợ và hợp tác với nhà trường trong mọi mặt vì sự nghiệp chung. Cảm ơn tập thể viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức ngày càng phát triển vững mạnh như hôm nay.

Chúc các em học sinh, sinh viên bước vào năm học mới với tinh thần đầy phấn khởi và thành công. Mong các em sẽ là những người kế thừa các thế hệ đi trước để viết tiếp những trang truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

Trân trọng./.

 

Liên kết web
KẾT NỐI DOANH NGHIỆP