TDC họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 20/11, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức họp mặt Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) với sự tham dự của đại diện lãnh đạo UBND phường Linh Chiểu, các thầy, cô cán bộ hưu trí, đại diện doanh nghiệp, đối tác, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên (HSSV) TDC.

IMG_3779 IMG_3823

Toàn cảnh buổi họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại TDC

Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm là dịp để tôn vinh các thầy, cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”, giữ gìn và phát huy truyền thống “tôn sư trọng đạo” cao quý của người Việt Nam. Qua đó, biểu dương những gương điển hình tiên tiến, say mê sáng tạo, nghiên cứu, sôi nổi trong hoạt động thi đua, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và xây dựng thương hiệu TDC ngày càng phát triển, vững mạnh.

IMG_3825

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường (giữa) trao Bằng khen cho Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên TDC

Đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường chia sẻ cảm nghĩ trong buổi họp mặt, giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Hoài – Khoa Điện – Điện tử chia sẻ: “luôn cố gắng lồng ghép để tiếp thêm niềm đam mê nghề nghiệp cho sinh viên qua từng giờ thực hành, luôn động viên sinh viên tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, trau dồi kỹ năng và luôn sẵn sàng hỗ trợ, tham vấn khi sinh viên gặp khó khăn trong học tập và cuộc sống”. Đồng thời, không ngừng học tập, đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả trong quá trình truyền đạt và dẫn dắt sinh viên.

IMG_3832

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân được tuyên dương

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ những tâm tư của những người mang sứ mệnh “trồng người”, đồng thời khẳng định: “Tập thể sư phạm TDC đã, đang và vẫn luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh mà mình đã lựa chọn, không ngừng cố gắng, đổi mới, sáng tạo, nâng cao phương pháp, để TDC thực sự là nơi học tập và rèn luyện mà các em sinh viên đã đặt niềm tin”. Hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (1984 – 2024), Hiệu trưởng cũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy, cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường, các thầy, cô cán bộ hưu trí cùng tập thể viên chức, người lao động đang công tác đã cùng chung tay vì một TDC – Luôn đổi mới để phát triển.

IMG_3926

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, TDC đã tuyên dương 3 cá nhân nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 28 cá nhân nhận Bằng khen của UBND Thành phố; 45 Chiến sĩ thi đua cơ sở; 5 tập thể tổ và 31 cá nhân công đoàn viên xuất sắc nhận Giấy khen của Công đoàn Ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời tuyên dương 4 “Giảng viên trẻ, tiêu biểu” và 6 “Nhân viên trẻ, tiêu biểu” cấp trường năm 2023.

IMG_3850 IMG_3857

Lãnh đạo nhà trường trao khen thưởng cho các cá nhân nhận Bằng khen của UBND Thành phố

Dịp này, TDC cũng trao 10 suất học bổng vượt khó cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt, đồng thời tiếp nhận 10 triệu đồng đóng góp cho Qũy học bổng Vượt khó từ doanh nghiệp.

IMG_3865 IMG_3874
IMG_3876 IMG_3884
IMG_3891 IMG_3895
IMG_3898 IMG_3914

Lãnh đạo nhà trường trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua

IMG_3914

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng Vượt khó cho sinh viên TDC

IMG_3907

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận tượng trưng học bổng từ doanh nghiệp

IMG_3737 IMG_3741
IMG_3746 IMG_3762

Các tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc do sinh viên TDC trình diễn

IMG_3936

Khách mời tham dự họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại TDC

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web
Về TDC