Tập huấn kỹ năng chuyển đổi số cho học sinh, sinh viên TDC

Sáng nay (03/11), Phòng Công tác chính trị – HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp cùng Công ty Cổ phần ACHISON và Công ty Cổ phần Giáo dục sáng tạo Châu Á (AIE) tổ chức Chương trình Tập huấn kỹ năng chuyển đổi số cho gần 500 HSSV TDC.

IMG_3317

Tập huấn kỹ năng chuyển đổi số cho HSSV TDC

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 đang tác động ngày càng nhanh và mạnh mẽ. Trên thực tế, trong học tập và giải trí hàng ngày, các bạn HSSV đã và đang ứng dụng chuyển đổi số thông qua các tiện ích và công cụ thông dụng của Google. Với chương trình tập huấn này, sinh viên TDC được các báo cáo viên của Công ty Cổ phần ACHISON và AIE phổ biến, giới thiệu rõ hơn về tiện ích của Google ứng dụng trong học tập. Bên cạnh đó, các bạn còn được tương tác, trải nghiệm với 50 sản phẩm, ứng dụng cụ thể phục vụ cho công tác học tập và nghiên cứu.

IMG_3302 IMG_3305
IMG_3324 IMG_3328

Sinh viên giao lưu với báo cáo viên và nhận quà tại chương trình

Với những chia sẻ thiết thực từ các chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số, các bạn HSSV TDC có thêm những kiến thức để vận dụng hiệu quả bộ công cụ, tiện ích của Google trong học tập và công việc sau này. Đồng thời nắm bắt xu hướng phát triển của công nghệ và tác động của nó để có những điều chỉnh, thay đổi, thích ứng phù hợp trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

IMG_3320

Đại diện Phòng Công tác chính trị – HSSV tặng quà lưu niệm cho các báo cáo viên

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web
Về TDC