TDC nâng cao chất lượng chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp

Sáng 11/10, lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) và đại diện các phòng, trung tâm đã tiếp và làm việc cùng Trung tâm Kinh doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh về hệ sinh thái chuyển đổi số giáo dục dành cho khối giáo dục cao đẳng, đại học.

Theo đó, VNPT giới thiệu và hỗ trợ miễn phí hệ sinh thái chuyển đổi số giáo dục cho TDC với các sản phẩm: Hệ thống học và thi trực tuyến (VNPT LMS), Hệ thống văn phòng điện tử (Eoffice).

IMG_2726

Lãnh đạo nhà trường làm việc cùng đại diện VNPT về hệ sinh thái chuyển đổi số giáo dục

Bên cạnh đó, VNPT còn cung cấp nhiều dịch vụ, tiện ích khác phục vụ công tác dạy và học của giảng viên, sinh viên TDC như: Hệ thống thư viện số, Hệ thống quản trị số, Hệ thống quản lý tuyển sinh…

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến Trung tâm Kinh doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh đã giới thiệu và hỗ trợ miễn phí hệ sinh thái chuyển đổi số giáo dục cho TDC. Đây cũng là một trong những mục tiêu và định hướng quan trọng của nhà trường trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ.

Sắp tới, hy vọng 2 bên sẽ có những kết nối chặt chẽ để áp dụng và triển khai một số dịch vụ nhằm tăng cường, nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập của giảng viên và sinh viên TDC.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web
Về TDC