TDC triển khai đánh giá tái chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Trong 2 ngày 25, 26/7, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) triển khai đánh giá tái chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với sự tham gia đánh giá của các đánh giá viên thuộc Tổ chức Intertek.

IMG_9246 IMG_9262

TDC đánh giá tái chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Hoạt động nhằm duy trì việc triển khai áp dụng Hệ thống Quản lý chất lượng ISO vào hoạt động của nhà trường. Qua đó cập nhật, cải tiến hệ thống tài liệu quản lý chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn của ISO 9001:2015 để nâng cao chất lượng quản lý và đào tạo.

IMG_9255

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Qua 2 ngày kiểm tra, đánh giá, các đánh giá viên: Nguyễn Thị Định và Lý Thị Thanh Hiền đã tiến hành kiểm tra hồ sơ quản lý chất lượng của 4 phòng chức năng, 10 khoa và 01 bộ môn của TDC. Theo nhận định của đoàn đánh giá, nhìn chung, Hệ thống Quản lý chất lượng tại TDC đang được vận hành ổn định, đáp ứng phù hợp với mục tiêu chất lượng đảm bảo hiệu quả công tác của nhà trường. Bên cạnh đó, các đánh giá viên cũng nêu ra 2 điểm không phù hợp nhỏ và 6 điểm khuyến nghị, cải tiến nội bộ trong thời gian tới. Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận kết quả của đoàn đánh giá và cho biết sẽ thực hiện các biện pháp khắc phục theo yêu cầu của hệ thống trong thời gian quy định.

IMG_9280

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng đoàn đánh giá sau buổi làm việc

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web
Về TDC