TDC tổng kết Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2023

Sáng 15/7, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ tổng kết Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2023, khép lại 3 tuần tham gia chiến dịch tại các mặt trận đóng quân năm nay.

IMG_2057

Lễ tổng kết Chiến dịch tình nguyện MHX 2023

Tại Lễ tổng kết, các chiến sĩ có dịp nhìn lại hành trình đầy cảm xúc của các chiến sĩ trong chiến dịch vừa qua tại 4 mặt trận đóng quân (mặt trận huyện Hớn Quản (Bình Phước), mặt trận huyện đảo Phú Quý, mặt trận nước CHDCND Lào và mặt trận TP. Thủ Đức).

Tại các mặt trận, các chiến sĩ TDC đã hoàn thành chỉ tiêu về thực hiện sân chơi thiếu nhi, chương trình “ngày trở về” cho cựu chiến sĩ, sửa chữa và hướng dẫn sử dụng điện an toàn, ôn tập văn hóa hè, học bổng “gia sư áo xanh”, trang trí tường trường học, hỗ trợ người dân cập nhật VneID… giành được nhiều thiện cảm của người dân địa phương.

Phát biểu tại Lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Ban chỉ huy và các chiến sĩ Mùa hè xanh TDC đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu của chiến dịch, theo đúng tinh thần: “Làm dân tin – Ở dân thương – Đi dân nhớ”. Đồng chí Bí thư cũng mong muốn các chiến sĩ Mùa hè xanh TDC sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, sự năng động, nhiệt huyết của mình trong hoạt động học tập và rèn luyện ở trường.

IMG_2081

Bí thư Đảng ủy Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các chiến sĩ

Tại Lễ tổng kết, Ban chỉ huy chiến dịch đã trao khen thưởng cho 152 chiến sĩ có thành tích tốt trong chiến dịch, trao thư cảm ơn cho các đơn vị hỗ trợ, đồng hành và tặng quà lưu niệm cho các cựu chiến sĩ Mùa hè xanh là CBGVNV đang công tác tại TDC trong giai đoạn 2008 – 2023 nhân kỷ niệm 30 năm các chiến dịch tình nguyện hè tại TP. Hồ Chí Minh và 15 năm hoạt động tình nguyện tại huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

IMG_2074 IMG_2076
IMG_2099 IMG_2100

Lãnh đạo nhà trường, Ban chỉ huy chiến dịch trao thư cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho các đơn vị đồng hành và cựu chiến sĩ

IMG_2103 IMG_2105

Ban chỉ huy chiến dịch trao giấy khen cho các chiến sĩ

IMG_2111

Chiến sĩ MHX TDC trong ngày Hội quân

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web
Về TDC