Hội thảo Quốc tế về nghiên cứu học thuật và đổi mới sáng tạo ICARI 2023

Từ ngày 06 – 08/7/2023, Hội thảo Quốc tế về nghiên cứu học thuật và đổi mới sáng tạo ICARI 2023 do Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) và Trường Đại học Pang Pangasinan Philippines (PSU) tổ chức diễn ra tại TDC với sự tham dự của lãnh đạo, chuyên gia và cán bộ, giảng viên của các trường đại học, cao đẳng đến từ Philippines và Việt Nam.

IMG_8686

Hội thảo Quốc tế về nghiên cứu học thuật và đổi mới sáng tạo ICARI 2023 tại TDC

Hội thảo nhằm giới thiệu các kết quả nghiên cứu hợp tác cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các nghiên cứu với đa dạng lĩnh vực như: Giáo dục, Công tác giảng dạy, đánh giá; Nghệ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn; Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nông nghiệp và Toán học (STEAM) và các lĩnh vực khác. Bên cạnh đó, hội thảo còn mở ra cơ hội liên kết các nhà nghiên cứu để mở rộng hợp tác trong tương lai.

Phát biểu khai mạc Hội thảo ICARI 2023, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Hội thảo ICARI đánh dấu cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa TDC và PSU. Thông qua Hội thảo lần này sẽ giúp các chuyên gia, giảng viên, nhà nghiên cứu có cơ hội chia sẻ các lĩnh vực chuyên môn, tham gia thảo luận và trao đổi kiến thức nhằm thúc đẩy sự đổi mới phát triển các ngành nghề liên quan trong hoạt động đào tạo của các trường.

IMG_8699

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng Trường CĐCN Thủ Đức phát biểu khai mạc Hội thảo

Hội thảo nằm trong khuôn khổ nội dung ký kết hợp tác MOA về giáo dục, đào tạo giữa TDC và PSU, mở ra cơ hội để các nhà nghiên cứu, người học, nhà quản lý và giáo dục chia sẻ các ý tưởng đổi mới về các chủ đề liên quan và các vấn đề gặp phải cũng như giải pháp trong lĩnh vực chuyên môn. Hội thảo được tổ chức qua cả 2 hình thức: trực tiếp tại TDC và trực tuyến qua phần mềm Zoom. Các diễn giả tham gia báo cáo sẽ được cấp giấy chứng nhận trình bày của 2 đơn vị tổ chức hội thảo (TDC và PSU), đồng thời, khách mời tham dự hội thảo cũng sẽ được cấp giấy chứng nhận tham gia hội thảo.

IMG_8799 IMG_8824

Các chuyên gia, giảng viên và hách mời lắng nghe báo cáo về các lĩnh vực mình quan tâm

IMG_8845 IMG_8866

Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin TDC tham gia báo báo tại Hội thảo

IMG_8860

Hội thảo ICARI 2023 đánh dấu cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa TDC và PSU

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web
Về TDC