TDC thăm và tặng quà Tết cho các gia đình khó khăn nhân dịp Xuân Qúy Mão

Sáng 07/01, ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên của Hội Chữ thập đỏ, Công đoàn cơ sở, Đoàn Sinh viên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã đến thăm và tặng quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Thanh An (huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

IMG_8507

TDC thăm và tặng quà Tết cho bà con ở xã Thanh An, huyện Hớn Quản

Đây là chương trình thường niên do TDC tổ chức, nhằm chung tay hỗ trợ, đồng hành cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết. Tại Bình Phước, TDC đã trao tặng 100 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho các hộ nghèo, neo đơn, hộ đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19…

IMG_8532

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường (phải) nhận thư cám ơn từ lãnh đạo địa phương

Chia sẻ tại chương trình, ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các phần quà nhỏ của TDC sẽ góp phần mang đến một cái tết đầm ấm, sum vầy cho các hộ gia đình khó khăn.

IMG_8556 IMG_8543

Lãnh đạo nhà trường tặng quà Tết cho bà con

Chương trình thăm và tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn năm nay của TDC diễn ra tại 2 địa phương. Ngoài xã Thanh An (huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), chương trình cũng sẽ được tổ chức tại xã Ngãi Hùng (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) vào ngày 11/01/2023.

IMG_8492 IMG_8491

Các thành viên Hội Chứ thập đỏ chuẩn bị quà Tết cho bà con

IMG_8593

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường (thứ 4 từ trái qua) tặng quà cho người dân

IMG_8580

Đoàn cán bộ, giảng viên, nhân viên, hội viên Hội Chữ thập đỏ TDC cùng lãnh đạo địa phương trong chuyến thăm và tặng quà tại Bình Phước

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web
Về TDC