Tân sinh viên hào hứng với Ngày hội Chào Tân sinh viên

Ngày 01/10 vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức ngày hội Chào Tân sinh viên dành cho tân sinh viên khóa 2022 với nhiều hoạt động sôi nổi.

IMG_4670

Lãnh đạo nhà trường khai mạc Ngày hội Chào Tân sinh viên

Ngày hội là không gian giao lưu, trao đổi, kết nối của các thế hệ sinh viên TDC, nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về trường học, ngành học, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh giúp tân sinh viên hòa nhập và làm quen với môi trường học tập mới.

IMG_2394

Sinh viên TDC hào hứng với Ngày hội Chào Tân sinh viên

Ngày hội thu hút sự quan tâm tham gia của gần 5.000 sinh viên với nhiều hoạt động: Tuyên dương tân sinh viên là cán bộ Đoàn trường THPT và địa phương, đảng viên trẻ; Tuyên dương học sinh, sinh viên đạt thành tích tốt tại cuộc thi học thuật các cấp; Giao lưu văn nghệ chủ đề: “Chào đón Tân sinh viên khóa 2022 – Hành trình kết nối tương lai”; Hành trình khám phá “Tự hào khoa tôi”; Đồng diễn Flashmod, biểu diễn thời trang “Màu sắc khoa tôi” và trải nghiệm trò chơi dân gian, ẩm thực…

IMG_4624 IMG_4630
IMG_4634 IMG_4658

Tuyên dương HSSV đạt thành tích tốt tại các cuộc thi học thuật, tân sinh viên là cán bộ Đoàn, đảng viên trẻ

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chào mừng đến các tân sinh viên khóa 2022 của TDC, và mong rằng môi trường này sẽ giúp các bạn phát huy được sự năng động, sáng tạo của mình trong thời gian học tập và rèn luyện sắp tới. Phó Hiệu trưởng cũng biểu dương những thành tích mà Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đạt được trong thời gian qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cũng đã nỗ lực, linh hoạt để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

IMG_4621

Đ/c  Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Ngày hội

Tại Ngày hội, Ban liên lạc cựu sinh viên TDC đã hỗ trợ và trao tặng 2 căn nhà tình bạn với tổng giá trị 100 triệu đồng. Đồng thời, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên hỗ trợ Dự án Không gian sáng tạo khởi nghiệp (Hội quán sinh viên), khởi nghiệp 55 triệu đồng.

IMG_4597 IMG_2608

Không khí vui vẻ, sôi nổi tại Ngày hội

Ngày hội đã mang đến bầu không khí vui vẻ, trẻ trung, tạo được sự kết nối giữa tân sinh viên và nhà trường, mang đến niềm tự hào mái nhà chung – Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thân yêu.

 (Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web
KẾT NỐI DOANH NGHIỆP