Ngành Công nghệ thông tin theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp và trường cao đẳng Nhật Bản khai giảng khóa học đầu tiên

Chiều 23/9, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ khai giảng khóa I – ngành Công nghệ thông tin theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp và trường cao đẳng Nhật Bản, năm học 2019 – 2020. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường, Tập đoàn Freesia, cán bộ, giảng viên các phòng, khoa, trung tâm và 32/47 sinh viên đã vượt qua vòng phỏng vấn khi đăng ký học chương trình này.

IMG_9740

Lễ khai giảng khóa I – ngành Công nghệ thông tin theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp và trường cao đẳng Nhật Bản tại TDC

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp và trường cao đẳng Nhật Bản được kỳ vọng là một chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng với sự đồng hành, hỗ trợ của doanh nghiệp và trường cao đẳng Nhật Bản, đồng thời mang lại cơ hội học tập, rèn luyện và làm việc tốt cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin của TDC. Khóa học là kết quả của những nỗ lực đàm phán, cùng làm việc giữa các bên trong suốt thời gian qua.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 32/47 sinh viên ngành Công nghệ thông tin đã đăng ký và vượt qua vòng phỏng vấn. Chặng đường 3 năm sắp tới còn rất dài, Hiệu trưởng mong các em sẽ nắm bắt cơ hội này và nỗ lực hết mình vì mục tiêu đã chọn.

Đại diện cho Tập đoàn Freesia, ông Suzuki Tomihiro cũng mong muốn các sinh viên sẽ nỗ lực học tập trong thời gian theo học chương trình này và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Là một trong số 32 sinh viên trúng tuyển, sinh viên Phạm Hoàng Anh – lớp CD19TT10 gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Nhà trường, Tập đoàn Freesia và trường cao đẳng Nhật Bản đã hỗ trợ cho chương trình này. Hoàng Anh cũng như tất cả sinh viên khóa I sẽ nỗ lực học tập để đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của gia đình và thầy cô.

IMG_9763

Lãnh đạo Nhà trường, Tập đoàn Freesia chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web
Về TDC