TDC tổ chức đánh giá kỹ năng nghề vận hành xe nâng

Sáng 11/6, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức đánh giá kỹ năng nghề vận hành xe nâng cho 15 sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Cơ khí ô tô, với sự tham gia của các chuyên gia, điều phối viên Dự án Aus4Skills và đánh giá viên là đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistics.

IMG_7514

Lãnh đạo nhà trường, đại diện Dự án Aus4Skills và các doanh nghiệp trong hoạt động đánh giá kỹ năng nghề vận hành xe nâng tại TDC

Đào tạo vận hành xe nâng là hoạt động thuộc Dự án Aus4Skills (Chương trình Australia cùng Việt Nam về phát triển nguồn nhân lực) được triển khai tại TDC từ tháng 5/2019 đến nay. Việc đánh giá kỹ năng vận hành xe nâng sẽ bổ trợ kỹ năng cho người học nhằm đạt các chuẩn đầu ra đáp ứng với yêu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, hoạt động còn thể hiện sự gắn kết giữa TDC và doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo nghề, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại buổi làm việc.

Các đánh giá viên thực hiện đánh giá trên 2 phần thi của sinh viên: lấy và nâng hàng chạy theo sa hình, lấy và nâng hàng trên pallet thực hiện theo các tình huống khác nhau trong kho. Thông qua việc đánh giá kỹ năng của người học các đánh giá viên cũng đưa ra những góp ý nhằm giúp TDC hoàn thiện chương trình đào tạo cho các khóa tiếp theo.

_NQV2995 _NQV2971

Sinh viên TDC thực hành vận hành xe nâng

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)

Liên kết web
Về TDC