Số người truy cập: 2557971
Đang online: 47

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 123 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
(19/5/1890 – 19/5/2013)

HỒ CHÍ MINH – CHÂN DUNG MỘT CON NGƯỜI


BÁC HỒ SỐNG MÃI TRONG LÒNG MIỀN NAM

[Đăng ngày : 26/03/2014]
[Đăng ngày : 18/03/2014]
   Trong khuôn khổ Ngày hội Thanh niên Việt Nam năm 2014, sân chơi Sức trẻ thành phố anh hùng hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ nhiều điều thú vị. Hoạt động khởi động từ 8g sáng ngày 23/3/2014 tại khu A công viên 23/9.
   Lần đầu tiên trong chương trình, ban tổ chức bố trí 5 tiểu cảnh được thiết kế 3D (tạo hiệu ứng ba chiều) trong không gian lưu giữ khoảnh khắc “Thanh niên với hoạt động tình nguyện”, đáp ứng nhu cầu được thể hiện mình của các bạn trẻ. Nếu yêu thích du lịch đó đây, không gian văn hóa ASEAN sẽ mang đến cho bạn những cơ hội trải nghiệm văn hóa của 10 quốc gia Đông Nam Á.
   
[Đăng ngày : 14/03/2014]

Trong các chương trình hưởng ứng và thực hiện Tháng Thanh niên 2014 với chủ đề “Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị” - của Thành Đoàn TP. Hồ Chí, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã triển khai các hoạt động ngày “Thứ bảy tình nguyện” lồng ghép vào chương trình “Ngày thanh niên cùng hành động vì an sinh xã hội”.

[Đăng ngày : 11/03/2014]
   Đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, đẩy lùi suy thoái về đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên
   Chủ nghĩa cá nhân là lối sống tuyệt đối hóa lợi ích cá nhân, tự do cá nhân, hướng tới thỏa mãn những nhu cầu bản năng; đề cao những mục đích vụ lợi, hưởng lạc, hạ thấp hoặc hy sinh lợi ích tập thể, cộng đồng và xã hội để bảo vệ lợi ích cá nhân của họ. 
   Chủ nghĩa cá nhân có nhiều biểu hiện khác nhau từ việc chỉ biết mình, lợi ích của mình mà không quan tâm, vô cảm, bàng quan trước những mất mát, khó khăn của đồng loại, trước lợi ích của người, của tập thể ngại làm việc khó, ngại va chạm, thấy đúng không bảo vệ, thấy sai không dám đấu tranh, “dĩ hòa vi qu‎ý”… đến kéo bè kéo cánh, cục bộ, tùy tiện, vô nguyên tắc… 
[Đăng ngày : 11/02/2014]
    Hôm nay 11/02/2014, tại TP Hồ Chí Minh, nghệ thuật Đờn ca tài tử sẽ được UNESCO trao bằng chứng nhận Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Đây vừa là niềm tự hào của người dân Nam Bộ khi lần đầu tiên phía Nam có loại hình văn hóa được thế giới công nhận vừa là sự khẳng định giá trị trường tồn của các loại hình âm nhạc truyền thống Việt Nam. Nhắc đến Đờn ca tài tử người ta nghĩ ngay đến xứ miệt vườn, đến vùng đất phương Nam. Đây là thể loại “thính phòng” đặc thù của miền Nam, cũng như Ca trù của miền Bắc và Ca Huế của miền Trung. Với người dân Nam bộ, Đờn ca tài tử đã trở thành một nét sinh hoạt văn hoá truyền thống lâu đời. Tại phiên họp Uỷ ban liên Chính phủ về bảo vệ di sản văn hoá phi vật thể lần thứ 8 của UNESCO diễn ra tại thành phố Baku, nước Cộng hoà Azerbaijan ngày 05/12/2013 đã khẳng định, Nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ của Việt Nam được công nhận vào Danh sách di sản văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại ...
CÁC TIN KHÁC

TUYÊN TRUYỀN

NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2012 – 2017
TUYÊN TRUYỀN

NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP. HỒ CHÍ MINH

LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2012 – 2017
[Đăng ngày : 15/04/2014]
Từ đầu năm học đến nay, Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực và Hợp tác doanh nghiệp trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tổ chức nhiều đợt đưa sinh viên đi tham quan thực tế tại các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận: Công ty GHP Far East, Công ty TNHH Sản xuất Cân Nhơn Hòa, Nhà máy Yakult… 
[Đăng ngày : 15/04/2014]
Đại diện của 4 doanh nghiệp lữ hành đã đến tham dự chương trình gặp gỡ và tư vấn nghề nghiệp với chủ đề: “Hướng dẫn viên du lịch, cơ hội và thách thức” cùng sinh viên khoa Du lịch trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Chương trình vừa được tổ chức vào sáng 12/04/2014 tại sảnh Hội trường H.
CÁC TIN KHÁC