Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng – đợt 1 năm 2016

Theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 01/8 đến 12/8/2016, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) cao đẳng đợt 1, năm 2016, theo kết quả thi THPT Quốc gia.

Năm nay, công tác tiếp nhận hồ sơ ĐKXT tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức được chuẩn bị chu đáo từ khâu hướng dẫn, tư vấn, tiếp nhận hồ sơ… giúp phụ huynh và thí sinh có đầy đủ thông tin và yên tâm hơn trước quyết định chọn trường, chọn ngành của mình, phù hợp với sở thích, năng lực và mức điểm thi THPT Quốc gia vừa qua.

Tuyển sinh năm 2016, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tuyển 2.600 chỉ tiêu bậc cao đẳng và 600 chỉ tiêu bậc trung cấp chuyên nghiệp. Để ĐKXT vào Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trường theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến: tại website http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện:

Hồ sơ gồm:

– 01 phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu).

– 01 bản sao giấy chứng nhận kết quả thi.

Cách 3: Nộp trực tiếp tại trường: thí sinh mang theo bản chính giấy chứng nhận kết quả thi đến trường để được hướng dẫn ĐKXT.

Ngoài phương thức xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia, thí sinh còn có cơ hội xét tuyển bằng điểm học bạ THPT với cách thức xét tuyển vô cùng đơn giản tại website http://tuyensinh.tdc.edu.vn. Lệ phí xét tuyển (đối với cả 2 phương thức), thí sinh sẽ nộp khi đến trường làm thủ tục đăng ký nhập học.

Bên cạnh công tác tiếp nhận hồ sơ ĐKXT, trong thời gian này, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cũng tổ chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhập học đối với các thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT ở các đợt xét tuyển trước.

(Xem thông tin chi tiết 13 ngành đào tạo bậc cao đẳng và 18 ngành đào tạo bậc trung cấp chuyên nghiệp).

Một số hình ảnh tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức:

IMG_0209Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT

IMG_0210Thí sinh điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển