TDC tiếp Đại học Yeungnam – Hàn Quốc

Sáng 29/6, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Khoa Tiếng Hàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tiếp ông Yeo Teak Dong – Viện trưởng Viện Hợp tác quốc tế Trường Đại học Yeungnam (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc với trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tiếp Trường Đại học Yeungnam

Hai bên cùng nhau trao đổi các vấn đề liên quan đến việc tiếp tục triển khai chương trình trao đổi sinh viên, học chuyển tiếp tại Hàn Quốc theo chương trình 2 + 1 + 2 cho sinh viên TDC. Theo đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng tại TDC, đáp ứng yêu cầu về năng lực tiếng Hàn (Topik) thì có thể theo học tại Trường Đại học Yeungnam với chuyên ngành phù hợp.

Bà Phạm Ngọc Tường tặng quà lưu niệm của TDC cho ông Yeo Teak Dong

TDC và Đại học Yeungnam thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp nhiều năm nay. Trường hiện đang tiếp nhận nhiều du học sinh TDC sang học tập nâng cao trình độ. Sau thời gian gián đoạn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, hai bên tiếp tục gắn kết cùng nhau để mang lại cơ hội giao lưu, học tập và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên của cả 2 trường.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)