Khối thi đua 1 – các trường cao đẳng tổng kết thi đua năm học 2021 – 2022

Sáng 25/6, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC), Khối thi đua 1 – các trường cao đẳng tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua năm học 2021 – 2022 với sự tham dự của bà Đoàn Thảo Nguyên – Phó trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh cùng đại diện lãnh đạo của 12 trường cao đẳng trong khối.

Hội nghị Tổng kết thi đua năm học 2021 – 2022 của Khối thi đua 1 – các trường cao đẳng

Tại Hội nghị, ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, đại diện đơn vị khối trưởng khối thi đua thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2021 – 2022. Trải qua một năm học với ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19, nhưng nhìn chung các trường trong Khối thi đua 1 cũng đã linh hoạt thay đổi để thích ứng với tình hình thực tế, bám sát nhiệm vụ được giao, tích cực thực hiện tốt các nội dung trong giao ước. Khối thi đua giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, tạo được sự gắn kết để cùng nhau phát triển.

Các trường thông qua báo cáo thành tích của đơn vị tại Hội nghị

Thông qua báo cáo thành tích của các đơn vị, Hội nghị thống nhất bình chọn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức là đơn vị dẫn đầu Khối thi đua 1 – các trường cao đẳng năm học 2021 – 2022. Đồng thời bầu Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là khối trưởng Khối thi đua 1 năm học 2022 – 2023 tới.

Ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường CĐCN Thủ Đức phát biểu tại Hội nghị

Các trường cao đẳng trong Khối thi đua 1:

• Trường Cao đẳng Thủ Thiêm
  • Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ
  • Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thủ Đức
  • Trường Cao đẳng nghề TP. Hồ Chí Minh
  • Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
  • Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
  • Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
  • Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng
  • Trường Cao đẳng Kiến trúc – Xây dựng TP. Hồ Chí Minh
  • Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh