Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thực hiện tốt việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng 27/5, Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tham dự Hội nghị Sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (thứ 3 từ trái sang) đại diện Đảng bộ nhà trường nhận khen thưởng tại Hội nghị

Tại Hội nghị, bà Trần Thị Vân Yên – Phó Trưởng khoa Tiếng Hàn đại diện nhà trường trình bày tham luận: “Tấm gương tỏa sáng trong tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người, trở thành giá trị chuẩn mực và định hướng giá trị trong giáo dục và thực hành đạo đức cho các thế hệ người Việt hôm nay và mai sau”. Với việc triển khai thực hiện tốt việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,  TDC đã có nhiều tập thể và cá nhân được tuyên dương tại Hội nghị, cụ thể:

• Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và Chi bộ 5 đạt thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2021-2022.
  • Bà Trần Thị Vân Yên – Phó trưởng khoa tiếng Hàn, bà Lê Thị Kim Thanh – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, ông Nguyễn Huy Hoàng – Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm, Khoa Công nghệ thông tin đạt thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2021-2022.
  • Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đạt thành tích “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021”.
  • Ông Tôn Ngọc Triều – UV Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng khoa Điện-Điện tử – đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2017 – 2021).

Bên cạnh các thành tích tập thể và cá nhân được biểu dương tại Hội nghị, vào ngày 18/5 vừa qua, Bà Trần Thị Vân Yên – Phó trưởng khoa tiếng Hàn cũng được khen thưởng cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh cấp thành phố năm học 2021 – 2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

IMG_0163 IMG_0171

Các cá nhân nhận khen thưởng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2021-2022

Ông Tôn Ngọc Triều – UV Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng khoa Điện-Điện tử  (thứ 2 từ trái sang) nhận khen thưởng tại Hội nghị

240d850c173cd7628e2d

Lễ biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)