Phát triển quan hệ quốc tế trong hoạt động nghiên cứu và trao đổi sinh viên

Ngày 16/6, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tiếp Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Thiên Tân (Trung Quốc) đến thăm và làm việc về mở rộng hoạt động nghiên cứu và trao đổi sinh viên giữa 2 trường.

Trong khuôn khổ của buổi làm việc, hai trường đã trao đổi, tìm hiểu thông tin đào tạo cũng như nhu cầu hợp tác trong tương lai giữa 2 bên và thống nhất một số định hướng hợp tác: trao đổi giảng viên nhằm nâng cao học tập kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu; trao đổi sinh viên sang giao lưu và rèn luyện kỹ năng trong quá trình học tập. Ngoài ra, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Thiên Tân cũng sẽ hỗ trợ các chính sách học bổng, tạo điều kiện cho giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức học tập sau đại học.

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Thiên Tân và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức mở thêm những cơ hội mới cho công tác đào tạo và học tập nghiên cứu của Nhà trường trong bối cảnh hội nhập nhằm phát triển đội ngũ và nâng cao chất lượng đào tạo.

Lãnh đạo Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức tại buổi làm việc cùng Trường ĐH SPKT Thiên Tân

Đại diện 2 trường