Hội sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tiếp tục giữ vững danh hiệu đơn vị xuất sắc, dẫn đầu công tác Hội và phong trào sinh viên Cụm thi đua số 5

Đó là thành tích mà Hội sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhận được tại Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm học 2015 – 2016 sau một năm hoạt động sôi nổi, hiệu quả. Hội nghị được diễn ra vào sáng 17/6 vừa qua, tại hội trường Nhà văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Hội sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vinh dự nhận được Cờ thi đua của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam cho danh hiệu này, minh chứng cho những nỗ lực của cả tập thể trong công tác Hội và phong trào sinh viên của trường, thành phố và cả nước. Năm học 2015 – 2016 vừa qua là một năm hoạt động thành công, sôi nổi của Hội sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức với nhiều chương trình hành động thiết thực, gần gũi và tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ trong toàn thể sinh viên, góp phần vào sự lớn mạnh của phong trào sinh viên thành phố. Kết quả trên chính là động lực để Hội sinh viên trường tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Tuyết Loan – Phó Chủ tịch HSV Trường cũng được tuyên dương “Cán bộ Hội tiêu biểu” cấp Thành năm học 2015 – 2016.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Picture 071

HSV Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức (vị trí đầu tiên bên trái) nhận Lá cờ đầu tại Hội nghị

Picture 019

Đ/c Lê Thị Tuyết Loan – Phó Chủ tịch HSV trường (thứ 2 từ phải sang) nhận khen thưởng Cán bộ Hội tiêu biểu

Picture 111

Đ/c Lâm Đình Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. HCM, đ/c Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng BCH HSV trường