Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức khóa đào tạo nâng cấp Hệ thống quản lý chất lượng trường cao đẳng theo tiêu chuẩn ISO

Nhằm nâng cấp Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức khóa đào tạo và kỹ năng quản lý cho lãnh đạo, cán bộ quản lý và nhân viên phụ trách ISO của các đơn vị. Các khóa đào tạo diễn ra từ ngày 13/6 đến ngày 25/8/2016, do các chuyên gia của Tổ chức Intertek hỗ trợ thực hiện.

Nội dung của khóa đào tạo gồm 3 Module: Nâng cấp Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Kỹ năng quản lý và Quản lý nhân sự, nhằm giúp cho các thành viên tham gia nắm được các thay đổi cơ bản của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 so với phiên bản ISO 9001:2008, định hướng được những việc phải làm tại đơn vị, nắm vững các phương pháp và kỹ năng quản lý theo ISO đồng thời nâng cao công tác quản lý nhân sự tại trường.

Hệ thống quản lý chất lượng phiên bản mới ISO 9001:2015 chính thức được ban hành và áp dụng từ ngày 23/9/2015. Việc áp dụng nâng cấp hoạt động hiện hành của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức theo tiêu chuẩn ISO mới sẽ giúp Nhà trường thực hiện tốt các mục tiêu chiến lược trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng phù hợp với sự thay đổi và phát triển của doanh nghiệp, xã hội.

Toàn cảnh hoạt động đào tạo theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 tại trường

Ông Trần Hoài Phong – Chuyên gia Tổ chức Intertek trình bày các nội dung đào tạo