Lễ trao Quyết định công nhận chức danh Bí thư Đoàn trường và Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Chiều 27/12, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ công bố và trao quyết định công nhận chức danh Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022 của Ban Thường vụ Thành đoàn cho ông Tô Thanh My theo kết quả Hội nghị kiện toàn ngày 16/12 vừa qua. Buổi lễ có sự tham dự của bà Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Ngô Minh Hải – Phó Bí thư thường trực Thành đoàn TP.Hồ Chí Minh cùng đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường.

Ông Ngô Minh Hải (trái) và bà Phạm Ngọc Tường (phải) trao Quyết định và tặng hoa cho Bí thư Đoàn trường Tô Thanh My

Trao Quyết định cho tân Bí thư Tô Thanh My, ông Ngô Minh Hải mong muốn tân bí thư sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất của mình để phát triển phong trào đoàn của trường, không ngừng học hỏi và thường xuyên giữ mối liên hệ với các đơn vị của Thành đoàn để tổ chức các phong trào, hoạt động hiệu quả và thiết thực hơn nữa.

Bên cạnh đó, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh cũng trao quyết định công nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2020 – 2023 cho ông Đoàn Chánh Tín.

Ông Ngô Minh Hải (trái) và ông Huỳnh Thiên Vũ – ĐUV phụ trách Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên (phải) trao Quyết định công nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường cho ông Đoàn Chánh Tín

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Ngọc Tường bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực, phẩm chất và tinh thần trách nhiệm của Bí thư Đoàn và Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trong cương vị mới để tiếp tục giữ vững các thành tích đạt được và phát triển hơn nữa phong trào Đoàn – Hội của trường.

Nhân dịp này, Đoàn trường cũng tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho ông Vương Hoàng Anh – nguyên Bí thư Đoàn trường (giữa)

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)