Ông Võ Long Triều được bổ nhiệm Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Thừa ủy nhiệm của Bộ Tư lệnh TP. Hồ Chí Minh và Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Thủ Đức, sáng nay (27/12), Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) và Ban Chỉ huy Quân sự trường đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự trường cho ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường.

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự trường thừa ủy nhiệm trao Quyết định cho ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường

Ban Chỉ huy Quân sự TDC được thành lập theo Quyết định số 869/QĐ-BTL, ngày 10/09/2013 của Bộ Tư lệnh TP. Hồ Chí Minh với 05 thành viên, nhằm đảm bảo công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trong nhà trường.

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)