Đoàn giáo viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đạt giải cao tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp TP. Hồ Chí Minh lần IX – năm 2016

Sáng ngày 04/6, Lễ tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp TP. Hồ Chí Minh lần IX – năm 2016 đã long trọng được diễn ra tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Với thành tích: 03 giải Nhất, 02 giải Nhì, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức là 1 trong 5 trường đạt thành tích xuất sắc nhất tại Hội thi, một lần nữa khẳng định năng lực của đội ngũ sư phạm Nhà trường.

Picture 166

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức (thứ 3 từ trái sang) nhận khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao tại Hội thi

Hội thi Giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp TP. Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 26/5 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, với 75 thí sinh đến từ 24 cơ sở đào tạo trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố tham gia. Mỗi thí sinh đã mang đến cho Hội thi một phong cách và phương pháp giảng dạy đặc sắc trong từng tiết giảng, là kết tinh của kiến thức chuyên môn, bản lĩnh sư phạm… điều đó đã góp phần mang đến sự đa dạng, phong phú và làm nên thành công chung của Hội thi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hồng Sơn – Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh nhấn mạnh: Hội thi đã tạo điều kiện để các giáo viên được trao đổi chuyên môn, học tập kinh nghiệm và góp phần lan tỏa, kích thích sự sáng tạo, say mê giảng dạy của giảng viên trong từng khoa, từng trường. Đồng thời, ông cũng yêu cầu các giáo viên tham gia hội thi tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới và hội nhập trong thời kỳ mới.

Bên cạnh kỷ niệm chương, mỗi giáo viên đạt giải tại Hội thi sẽ nhận được một suất tham quan về nguồn tại Chiến khu D – Trung ương Cục miền Nam và viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhà giáo tại Tây Ninh do Công ty Đông Nam Tourist tài trợ. Các giáo viên đạt giải Nhất sẽ nhận được 1 suất tham quan và học tập tại Thái Lan do Trường Trung cấp Công nghệ thông tin Sài Gòn tài trợ. Ngoài ra, Công ty IIG Việt Nam cũng dành tặng 7 suất học tiếng Anh online cho 7 giáo viên ngoại ngữ tham gia Hội thi.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết:

Picture 263

Giáo viên đạt giải của Trường CĐCNTĐ chụp hình cùng lãnh đạo Sở GD&ĐT và lãnh đạo Nhà trường

Picture 133

Các giáo viên nhận biểu trưng và chứng nhận Giáo viên giỏi tại Hội thi

Picture 237

8 giáo viên đạt giải Nhất tại Hội thi, trong đó có GV Tô Minh Tùng (thứ 3 từ trái sang), GV Hoàng Hải Đông (thứ 3 từ phải sang) và GV Hoàng Thị Thu Hoài (thứ 5 từ phải sang)